Đèn nến led tealight

Đèn nến led tealight dùng để trang trí cho buổi tiệc cưới, event, hẹn hò thật lãng mạn và ấm áp. Đèn nến led tealight không khói, không mùi đảm bảo an toàn khi sử dụng trong phòng kín.

Đèn nến led tealight: 3.8cm x 4.2cm

 

12,000 đ 20,000 đ -40%

ĐNLT

Đèn nến led tealight chuyên dùng trang trí cho các sự kiện, tiệc cưới, tạo không khí lãng mạn trong buổi hẹn hò... Mời bạn ghé ngay www.nendientu.vn để tham khảo các dòng nến điện tử đa dạng mẫu mãgiá rẻ bất ngờ.

đèn nến led tealight

Đèn nến led tealight phát ánh sáng đèn led màu vàng giúp tạo không gian lãng mạn và sang trọng. Thích hợp trang trí cho các nhà hàng, khách sạn, spa, trung tâm tiệc cưới, tổ chức sự kiện, event...

đèn nến led tealight

 

Thông tin chi tiết
 
Tên sản phẩm: Đèn nến led tealight
 
Kích thước: 3.8cm x 4.2cm
 
Chất liệu: nhựa + mạch điện tử
 
Màu sắc: trắng sữa
 
Ánh sáng đèn led: màu vàng
 
Năng lượng: 3 pin cúc áo
 
Đóng gói: 12 cái/ 1 hộp
 
Tính năng: dùng trang trí cho tiệc sinh nhật, tiệc tùng, lễ hội, đám cưới tạo hiệu ứng không gian lãng mạn và sang trọng.
 

đèn nến led tealight

Sản phẩm được từ chất liệu vỏ nến làm bằng nhựa bên trong là mạch điện tử, phát sáng đèn led màu vàng, khi trưng bày nhiều nến thành một cụm phát sáng đẹp lung linh, ấm áp mà không gì có thể thay thế được.

đèn nến led tealight

Sử dụng năng lượng 3 pin AG, thời gian phát sáng liên tục từ 1-3h, có thể tái sử dụng bằng cách thay pin khác sử dụng bình thường cũng được xem là một ưu điểm của dòng sản phẩm này...

đèn nến led tealight

Trạng thái off có màu trắng sữa, với tim đèn đứng yên khi phát sáng. Nút on/off được tích hợp trên cùng một nút!!!!

đèn nến led tealight

Ưu điểm của dòng sản phẩm này chính là tính an toàn khi sử dụng, tránh được cháy nổ khi thấp nến và đặc biệt là hoàn toàn đảm bảo sức khỏe khi thấp trong không gian kín, không gây ngộ độc khi sử dụng.

đèn nến led tealight

Đèn nến led tealight là một phần không thể thiếu cho những sự kiện, parrty, tiệc cưới.... tạo hiệu ứng ánh sáng rực rỡ và không gian lãng mạn. 

đèn nến led tealight

 
Đặt hàng Đèn nến led tealight uy tín - chất lượng - giá rẻ tại TP.HCM, gọi ngay: 0906.331.663 (Mr.Hào) hoặc truy cập vào kênh website chính thức tại: www.nendientu.vn để tham khảo chi tiết sản phẩm.
 
Công ty TNHH Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM
 
Điện thoại: 028 39551659
 
HOT LINE: 0902828380 - 0906331663
 
E-mail: quochao85@gmail.com