Ly nến điện tử tealight thổi bật tắt

Ly nến điện tử tealight thổi bật tắt chuyên dùng để trang trí cho các buổi tiệc cưới, event, hẹn hò... giúp tạo không gian ấm áp và lãng mạn. Ly nến điện tử tealight thổi bật tắt không khói, không mùi đảm bảo an toàn khi sử dụng trong phòng kín.
 
28,000 đ 70,000 đ -60%

LNĐTTTBT

Ly nến điện tử tealight thổi bật tắt chuyên dùng để trang trí cho các buổi tiệc cưới, event, hẹn hò... giúp tạo không gian ấm áp và lãng mạn. Sản phẩm không khói, không mùi đảm bảo an toàn khi sử dụng trong phòng kín.
 
Ly nến điện tử tealight thổi bật tắt
 
Thông tin chi tiết
 
Tên sản phẩm: Ly nến điện tử tealight thổi bật tắt
 
Kích thước: nến (2x3.8x4cm), ly nhựa (4.5x 10cm)
 
Chất liệu: nhựa + mạch điện tử
 
Màu sắc: trắng sữa
 
Ánh sáng led: vàng
 
Năng lượng: 3 pin LR41
 
Công dụng: dùng trang trí cho tiệc sinh nhật, tiệc tùng, lễ hội, đám cưới.... hoặc bài trí trong phòng ngủ, phòng spa, nhà hàng, quán cafe....

Ly nến điện tử tealight thổi bật tắt

Đây là loại nến có kích thước gọn nhẹ, phần vỏ ngoài có màu trắng sữa, chất liệu bằng nhựa bền bỉ, ít tốn kém hơn so với các loại nến sáp nhưng sắc độ phát sáng vẫn rất rực rỡ. Nến sử dụng năng lượng pin điện tử nên rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu ứng ánh sáng led tuyệt vời.

Ly nến điện tử tealight thổi bật tắt

Qui cách đóng gói sản phẩm: 1 nến tealight + 1 ly nhựa

Ly nến điện tử tealight thổi bật tắt

Nến tealight khi bật công tắc On, phát ánh sáng led vàng rực rỡ và bạn có thể đặt nến vào trong chiếc (cốc) ly nhựa để bài trí cho không gian nhà ở, phòng ngủ, phòng spa, khách sạn, quán cafe... giúp tạo điểm nhấn độc đáo hơn. Đặc biêt, loại nến điện tử này không hề bị tắt dù có gió mạnh thổi qua, nên bạn cứ yên tâm sử dụng không lo ngại việc nến bị ngã gây cháy nổ.
 
Ly nến điện tử tealight thổi bật tắt
 
Tính năng cảm ứng On/Off rất tiện lợi, bạn thổi nhẹ một luồng hơi vào nến tealight, phần mạch điện tử bên trong có tính năng cảm ứng bật / tắt nến. Giống như bạn đang thổi tắt một chiếc đèn cầy đang cháy sáng và độc đáo hơn là khi bạn thổi tiếp một luồng hơi nữa nến tealight sẽ bật sáng trở lại.
 
Ly nến điện tử tealight thổi bật tắt
 
Ly nến điện tử tealight thổi bật tắt không mùi, không khói, đảm bảo an toàn khi sử dụng trong phòng kín
 
Ly nến điện tử tealight thổi bật tắt
 
>>>Đặt hàng Ly nến điện tử tealight thổi bật tắt, sản phẩm uy tín - chất lượng - giá rẻ tại TP.HCM, tại kênh website chính thức: www.nendientu.vn hoặc gọi ngay: 0906.331.663 (gặp Hào) để được tư vấn kỹ hơn về cách thức lấy sỉ và đặt hàng theo yêu cầu, số lượng càng nhiều giá sỉ càng ưu đãi.
 
Công ty TNHH Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM
 
Điện thoại: 028 39551659
 
HOT LINE: 0902828380 - 0906331663
 
E-mail: quochao85@gmail.com