Đèn nến sáp điện tử hoa văn 15cm

Đèn nến sáp điện tử hoa văn 15cm dùng để trang trí khung cảnh ngày cưới hoặc tổ chức các buổi tiệc, sự kiện... giúp bạn tạo điểm nhấn khó quên. Đèn nến sáp điện tử hoa văn 15cm có chất liệu từ sáp nhân tạo y như nến thật, tạo nên ánh sáng màu vàng ấm áp cho không gian thêm lãng mạn. Đặc biệt, sản phẩm này không sinh nhiệt, không độc hại, đảm bảo an toàn khi sử dụng trong phòng kín.

Kích thước: 7.5cm * 15cm

 

225,000 đ 450,000 đ -50%

ĐNSĐTHV

Bạn cần tìm những vật dụng trang trí cho khung cảnh ngày cưới hoặc tổ chức các buổi tiệc, sự kiện... để tạo điểm nhấn khó quên. Đèn nến sáp điện tử hoa văn 15cm là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đấy!!! Với chất liệu từ sáp nhân tạo y như nến thật, tạo nên ánh sáng màu vàng ấm áp cho không gian thêm lãng mạn. Đặc biệt, sản phẩm này không sinh nhiệt, không độc hại, đảm bảo an toàn khi sử dụng trong phòng kín.

đèn nến sáp điện tử hoa văn 15cm
 

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Đèn nến sáp điện tử hoa văn 15cm

Chất liệu: sáp nhân tạo, có hoa văn

Kích thước: 7.5cm * 15cm

Màu sắc: trắng sữa

Ánh sáng led: màu vàng ấm áp

Năng lượng: 3 pin AA

Công dụng: trang trí không gian quán cafe, nhà hàng, khách sạn, phòng ngủ....hoặc tổ chức buổi tiệc, lễ cưới, sinh nhật, event.

đèn nến sáp điện tử hoa văn 15cm

Nến điện tử sử dụng năng lượng pin có thể thay thế dễ dàng, nên tái sử dụng được nhiều lần giúp bạn tiết  kiệm chi phí sắm sửa. Hơn nữa, nến còn có độ bền cao và rất an toàn khi sử dụng.

đèn nến sáp điện tử hoa văn 15cm

Phần vỏ sáp có kiểu hoa văn sang trọng rất thích hợp bài trí không gian, tạo điểm nhấn trong các thiết kế nội thất nhất là khi đặt trong các khách sạn, quán cafe, quán bar, nhà hàng, phòng spa... sẽ đẹp lung linh và nổi bật hơn. 

đèn nến sáp điện tử hoa văn 15cm
 

Khi ở chế độ ON, thiết kế phần tim đèn nến chuyển động lắc lư y như ngọn nến thật đang cháy sáng, tạo cảm giác rất thật. Và điều thú vị của nến điện tử chính là khả năng thách thức mọi cơn gió, dù gió thổi mạnh nến cũng không hề bị tắt, và tim nến vẫn cứ lắc lư. Thật tuyệt vời !!!!

đèn nến sáp điện tử hoa văn 15cm

*** Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

-Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.

-Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di chuyển để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.

-Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.

-Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.