Đèn cầy sáp điện tử hoa hồng 15cm

Đèn cầy sáp điện tử hoa hồng 15cm chuyên dùng để trang trí cho các buổi tiệc, lễ cưới, event... giúp tạo không gian lãng mạn và ấm áp. Đèn cầy sáp điện tử hoa hồng 15cm chất lượng tốt và giá rẻ tại TP.HCM.

KÍCH THƯỚC: 7.5CM*15CM

 

 
225,000 đ 450,000 đ -50%

ĐCSĐTHH

Đèn cầy sáp điện tử hoa hồng 15cm là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi dùng để trang trí khung cảnh ngày cưới hoặc tổ chức các buổi tiệc, sự kiện... rất cần những yếu tố nổi bật để tạo điểm nhấn khó quên. Đèn cầy sáp điện tử hoa hồng 15cm có chất liệu từ sáp nhân tạo y như nến thật, cùng tính năng chuyển màu đèn nến bằng điều khiển remote, giúp tạo nên ánh sáng lung linh và nổi bật thêm cho không gian bài trí. Đặc biệt, sản phẩm này sử dụng năng lượng pin điện tử, không sinh nhiệt, không độc hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng trong phòng kín.

đèn cầy sáp điện tử hoa hồng 15cm
 

Thiết kế phần vỏ nến có hình hoa hồng tạo sự ngọt ngào cho lứa đôi, rất thích hợp trang trí cho buổi hẹn hò, lễ cưới lãng mạn và sang trọng.

 
đèn cầy sáp điện tử hoa hồng 15cm
 

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Đèn cầy sáp điện tử hoa hồng 15cm

Đơn giá: 225.000đ

Điều khiển: +15.000đ

Chất liệu: sáp nhân tạo

Kích thước: 7.5cm * 15cm

Màu sắc: trắng sữa

Ánh sáng led: chuyển màu bằng remote điều khiển

Tính năng: tim nến lắc lư, remote điều khiển 18 nút: on/off, hẹn giờ tự tắt, 12 màu led tùy chỉnh, 1 nút sáng lập lòe, 1 nút chuyển màu)

Năng lượng: 3 pin AA

Công dụng: trang trí không gian quán cafe, nhà hàng, khách sạn, phòng ngủ....hoặc tổ chức buổi tiệc, lễ cưới, sinh nhật, event.

đèn cầy sáp điện tử hoa hồng 15cm

Đèn cầy sáp điện tử hoa hồng 15cm sử dụng năng lượng pin có thể thay thế dễ dàng, nên tái sử dụng được nhiều lần giúp bạn tiết  kiệm chi phí sắm sửa. Hơn nữa, nến còn có độ bền cao và rất an toàn khi sử dụng.

đèn cầy sáp điện tử hoa hồng 15cm

Khi ở chế độ ON, thiết kế phần tim đèn nến chuyển động lắc lư y như ngọn nến thật đang cháy sáng, tạo cảm giác rất thật. Và điều thú vị của nến điện tử chính là khả năng thách thức mọi cơn gió, dù gió thổi mạnh nến cũng không hề bị tắt, và tim nến vẫn cứ lắc lư. Thật tuyệt vời !!!!

đèn cầy sáp điện tử hoa hồng 15cm

*** Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm đèn cầy sáp điện tử hoa hồng 15cm:

-Tránh vô nước, tránh ẩm mốc, tránh ánh nắng rọi trực tiếp, tránh để nơi có nhiệt độ cao.

-Để nơi khô ráo, cẩn thận khi di chuyển để không bị rơi sẽ nứt, vỡ và dễ hỏng đèn.

-Không thay pin khi tay ướt hay ẩm.

-Nếu không sử dụng trong thời gian dài cần tháo pin để pin không bị rỉ axit sẽ làm hư đèn, không lắp chung pin mới và cũ.