Cửa hàng bán nến diện tử

Cửa hàng bán nến diện tử, Cửa hàng bán nến diện tử chuyên cung cấp sỉ và lẻ dòng sản phẩm nến điện tử chạy bằng pin, vừa an toàn, bảo vệ môi trường, tính kinh tế cao đo có thể tái sử dụng, tạo không khi ấm áp, lắp lánh cho sự kiện, tiệc tùng, hội nghị...

275,000 đ 500,000 đ -45%

CHBNĐT

Cửa hàng bán nến diện tử chuyên cung cấp sỉ và lẻ dòng sản phẩm nến điện tử chạy bằng pin, vừa an toàn, bảo vệ môi trường, tính kinh tế cao đo có thể tái sử dụng, tạo không khi ấm áp, lắp lánh cho sự kiện, tiệc tùng, hội nghị...

cửa hàng bán nến điện tử

Chiều cao 20cm đường kín sản phẩm 7.5cm vỏ nến được làm từ sáp thật bên trong là lỗi điện tử, tim đèn lắc lư do lực hút nam châm tạo hiệu ứng tim lắc lư như nến thật lắc lư trước gió. Vỏ sáp có màu vàng nhạt, phần thân nến có những giọt sáp nến bị chảy quanh thân nến vô cùng thật như sản phẩm bị chảy sáp trong quá trình đốt của nến thật.

cửa hàng bán nến điện tử

Năng lượng sử dụng 3 pin AAA, thời gian phát sáng từ 5h-10h có thể tái sử dụng sản phẩm khi hết pin, lắp pin mới và sử dụng như sản phẩm mới.

cửa hàng bán nến điện tử

Phát sáng led vàng, tạo không khí ấm cúng, huyền ảo, làm tăng thêm sự lung linh cho bửa tiệc, hội nghị, even...

cửa hảng bán nến điện tử

Cửa hàng bán nến điện tử vối nhiều mẫu khác nhau, nhiều kích thước, với giá ưu đãi nhất, bạn có thể yên tâm chọn sản phẩm với chất lượng cao.